สุภาพกาย

แนะนำ น้ำตบหน้าใส ผิวขาวดูอิ่มน้ำ ฉบับปี 2021

            สงต่อความสวยวันนี้เราก็ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆที่ช่วยให้หน้านั้นมีการขาวและมีสิ่งที่กระจ่างใสและดูอิ่มน้ำด้วย 3 น้ำตบหน้าใส ประจำปี 2021 ขอบอกก่อนว่าสาวๆอย่างเราแม้ว่าจะต้องอยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหนหรือพบเจอใครก็ตาม เราก็ต้องดูแลตัวเองกันอยู่เสมอนะคะ เพราะความสวยนั้นมาไวไปไวมากจริงๆถ้าเราไม่ใส่ใจกับมัน ฉะนั้นเพื่อเป็นการดูแลตัวเองอีกช่องทางหนึ่งก็ต้องห้ามพลาด 3 น้ำตบของเราที่จะช่วยให้ทุกคนมีผิวใสดูสวยกันไปเลยนะคะ

บอกต่อความสวยด้วย 3 น้ำตบหน้าใส ที่ช่วยให้ผิวสวยดูกระจ่างใส

น้ำตบหน้าใส

            ก่อนที่เราจะไปดูการแนะนำน้ำตบหน้าใสตัวปังแห่งปี 2021 นี้ก็ต้องขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับน้ำตบก่อนนะคะว่ามันคืออะไร จะเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่นขึ้น ช่วยเติมน้ำให้กับหน้า ทำให้ผิวหน้าทำงานได้ดีขึ้นและรับประโยชน์จากสกินแคร์ตัวอื่นๆที่จะลงต่อได้ดีขึ้นนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นตัวที่มีประโยชน์มากๆ ใครที่อยากดูแลตัวเองต้องมี !!

น้ำตบหน้าใสบำรุง
  1. L’OREAL PARIS Revitalift Crystal Micro-Essence

น้ำตบหน้าใสตัวแรกของเราจะเป็นของ L’OREAL PARIS นะคะ โดยตัวนี้จะโดนเด่นในเรื่องความกระจ่างใสและความชุ่มชื่น ซึมไว ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ราคาตัวนี้เริ่มต้นประมาณ 199 บาท ซื้อได้ตามห้างชั้นนำทั่วไป Lazada Shopee

  • Za True White EX Essence Lotion N 

น้ำตบหน้าใสซีเอตัวดังที่หากใครอยากมีผิวกระจ่างใสต้องลอง เป็นตัวที่ขึ้นชื่อเรื่องความขาวความใสอย่างมาก การันจากผู้ใช้จริงว่าหน้าสว่างขึ้นหนึ่งระดับ ช่วยลดสิ่งที่เป็นจุดด่างดำต่างๆบนผิวหน้า แถมยังช่วยปรับให้ระบบของผิวดูขาวสม่ำเสมอกัน ราคาตัวนี้ประมาณ 420 บาท หาซื้อได้ตาม วัตสัน Lazada Shopee

น้ำตบหน้าใสดูแล
  • Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Lotion

สำหรบตัวสุดท้ายนี้จะเป็นน้ำตบหน้าใสของฮาดะลาโบะที่มาพร้อมเทคโนโลยี HPP&M ที่ช่วยให้ผิวหน้าอิ่มน้ำ เก็บความชุ่มชื่นได้อย่างยาวนาน ผิวดูสว่างกระจ่ายใสขึ้น ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี อ่อนโยนไม่สร้างการระคายเคือง ราคาประมาณ 340 บาท ซื้อได้ตาม วัตสัน Shopee Lazada

การดูแลสุขภาพ นั้นมีหลายวิธีด้วยกัน ไม่ว่าจะออกกำลังกาย รับประทานอาหาร และการดูแลสุขภาพจิตใจเป็นต้น เว็บไซต์เราจึงได้คัดสรรหาวิธีดูแลสุขภาพต่างๆมาแนะนำคุณๆได้ติดตามกันทางออนไลน์