สุภาพกาย

แนะนำ เซรั่ม หน้าใสผิวดูสวยแบบที่ทางด้านสาวเกาหลี

            กลับมาอีกครั้งกับมหกรรมส่งต่อความสวย สำหรับวันนี้เพื่อไม่ให้พลาดข้อมูลดีๆที่จะมาบอกต่อเคล็ดลับความสวยกันไป ใครที่อยากหน้าใสผิวดูสวยแบบทางด้านของสาวเกาหลีต้องห้ามพลาด เพราะเรามีอะไรดีๆที่อยากมาแนะนำให้กับทุกคนด้วย 3 เซรั่ม หน้าใสที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ต้องบอกก่อนว่าการที่จะสวยได้นั้นเราก็ต้องพึ่งตัวช่วยกันบ้างใช่ไหมละคะ เช่นเดียวกันกับเซรั่ม ที่เราได้มาแนะนำในวันนี้ที่รับรองว่าจะช่วยเรื่องผิวหน้าให้กับทุกคนได้แน่นอน ฉะนั้นต้องห้ามพลาดกันไปเลย

ส่งต่อความสวยกับ 3 เซรั่ม ช่วยผิวขาวกระจ่างใสดูดีได้เหมือนสาวเกาหลี

เซรั่มบำรุง

            เพราะว่าเราอยู่ในประเทศเขตร้อนจึงเป็นเรื่องยากมากๆที่เราจะหลีกเลี่ยงการสัมผัสแดด ไหนจะฝุ่นควันและมลพิษต่างๆที่ล้วนแล้วแต่จะทำให้ผิวเราเสียและดูหมองคล้ำ ฉะนั้นเราถึงต้องใช้เซรั่มมาเป็นตัวช่วยที่จะมาฟื้นฟูผิวของเราให้กลับมาดูสวยได้ ดังนั้นใครที่อดใจไม่ไหวแล้วก็ตามมาดูการแนะนำ 3 เซรั่มช่วยหน้าใสของเรากันได้เลยค่ะ ไปดูกันเลยยย

innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Serum

ตัวแรกจะเป็นเซรั่มทับทิมตัวดังของ Innisfree ที่ต้องบอกเลยว่าใครอยากผิวใสอมชมพูต้องตัวนี้ เป็นตัวที่ช่วยในการที่จะปรับให้ของระบบผิวหน้านั้นมีการขาวออร่าขึ้น เปล่งประกายเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า เนื้อบางเบาทาง่ายซึมง่าย เป็นตัวที่ทั้งช่วยบำรุงและยังเป็นเกราะป้องกันผิวอีกด้วย ราคาประมาณ 490 บาท ซื้อได้ตาม Shopee Lazada

เซรั่ม

Garnier Light Complete Booster Serum productnation

เซรั่มหน้าใสตัวต่อมาเราขอนำเสนอการ์นิเย่ตัวนี้เลย เป็นตัวที่มีวิตามินซีที่ถือว่าสูงมากด้วยสารสกัดจากยูเลม่อนของญี่ปุ่นที่สามารถที่จะทำการช่วยของการที่ได้ลดของเลือนที่เป็นจุดด่างดำต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม หน้าใสไร้หมองคล้ำแนะนำเลย ราคาประมาณ 319 บาท ซื้อได้ตามวัตสัน Shopee Lazada

เซรั่มดูแล

Eucerin Hyaluron First Serum 390

สำหรับเซรั่มตัวสุดท้ายของเราจะเป็นตัวที่เด่นในเรื่องการให้ความชุ่มชื่นและบำรุงให้ผิวขาวใส ลดริ้วรอยต่างๆได้ดี ผิวดูกระจ่างใสและอิ่มฟูอย่างเห็นได้ชัด ราคาประมาณ 890 บาท ซื้อได้ตาม Shopee lazada

การดูแลสุขภาพ วิธีดูแลสุขภาพที่ดีคือการใส่ใจในการดูแลร่างกายไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์หรือออกกำลังกายอยู่อย่างสม่ำเสมอ เว็บไซต์เราจึงได้รวบรวมเอาวิธีดูแลสุขภาพมา แนะนำให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์