สุภาพกาย

แนะนำ 3 แชมพูสำหรับทำสีผม ยี่ห้อปัง ฉบับ 2021

            ใครมีปัญหาทำสีผมใหม่แต่ทำไมสีเฟดไวจางไวหรือผมเสียง่ายต้องฟัง เพราะบางครั้งคุณอาจจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับสภาพผมก็เป็นได้ อย่างที่รู้กันดีว่าคนทำสีผมส่วนใหญ่ก็คงจะหนีไม่พ้นปัญหาที่เมื่อสระผมแล้วสีผมหลุดไวสีจางง่ายผมด่างลงแถมผมแห้งเสีย ปัญหาน่าหงุดหงิดใจที่ทำเอาใครๆต่างก็หัวร้อน ดังนั้นวันนี้ใครที่กำลังมีปัญหาเหล่านี้อยู่เราเองนั้นก็ได้มีมาในส่วนของตัวช่วยเป็น แชมพูสำหรับทำสีผม จะมาแนะนำให้กับเพื่อนๆที่ทำสีผมกัน เป็นแชมพูสำหรับทำสีผม สูตรเฉพาะที่มีไว้ให้สำหรับคนทำสีผมโดยตรง สระแล้วผมไม่เฟดสีไม่จางแถมช่วยบำรุงผมไม่ให้เสียง่ายอีกด้วย ฉะนั้นใครที่ทำสีผมอยู่ก็ต้องห้ามพลาดกันไปเลยนะคะ

คนย้อมผมต้องดูกับ 3 แชมพูสำหรับทำสีผม สุดปัง สระแล้วสีไม่หลุดผมไม่เสีย

แชมพูสำหรับทำสีผม

            ก่อนที่เราจะไปดูแชมพูสำหรับทำสีผมทั้ง 4 ตัวที่เราจะมาแนะนำนี้ก็ต้องขอเกริ่นก่อนนะคะว่าถ้าทำสีผมมาแล้วใช้แชมพูสระอย่างเดียวไม่พอแน่นอน เพื่อนๆจะต้องใช้ครีมบำรุงหรือสิ่งที่เป็นผลิตภัณฑ์อื่นๆที่ช่วยในการดูแลเส้นผมทำสีเพิ่มเติมกันด้วยนะคะ จำไว้ว่ายิ่งดูแลผมดีเท่าไหร่สุขภาพผมของเราก็จะยิ่งเสียน้อยที่สุดนะคะ ฉะนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูแชมพูสำหรับทำสีผมทั้ง 3 ตัวกันเลยค่ะ

  1. Joico Color Balance Purple Shampoo

มาที่แชมพูสำหรับทำสีผมตัวแรกของเรากันเลยนะคะ ตัวนี้จะไว้สำหรับคนที่ทำสีผมเทา บลอนซ์ต่างๆที่กัดผมเยอะ โดยตัวนี้จะไม่ทำให้สีที่เราใส่หลังกัดหลุดหรือเฟดออก ช่วยล็อคสีผมเดิมไว้พร้อมบำรุงและขจัดผมโทนเหลืองจากการกัดให้หมดไป ดีมากๆแนะนำเลย ราคาประมาณ 470 บาท ซื้อได้ตาม Lazada หรือ Shopee

ยี่ห้อแชมพูสำหรับทำสีผม
  • L’Oreal Paris Everpure Moisture Shampoo

ตัวต่อมาจะเป็นของลอริออลยี่ห้อคุ้นเคยของคนไทยนะคะ ตัวนี้ใช้ได้กับทุกโทนสีที่ย้อมเลย สระแล้วสีไม่ซีดไม่จางลงแม้จะสระมาแล้วถึง 32 ครั้ง เรียกได้ว่าคงสีไว้ได้นานมากๆ สีไม่หลุดแถมยังช่วยให้ผมเงา ราคาประมาณ 405 บาท ซื้อได้ตาม Lazada หรือ Shopee

การเลือกแชมพูสำหรับทำสีผม
  • Lolane Pixxel Detoxifier Hair & Scalp Calming Shampoo

ตัวที่สามจะเป็นแชมพูสำหรับทำสีผมของโลแลน ตัวนี้แนะนำมากๆ เพราะเป็นแบรนด์สำหรับคนทำสีผมโดยเฉพาะ ตัวนี้จะช่วยเคลือบเส้นผมที่ทำสีมาให้คงสีเดิมไว้ สีผมอยู่ได้นานแม้ผ่านการสระมาแล้วหลายครั้ง ผมไม่ซีดลงแน่นอน อีกทั้งตัวนี้ยังช่วยในเรื่องการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะอีกด้วย ราคาประมาณ 297 บาท ซื้อได้ตาม Lazada หรือ Shopee

การดูแลสุขภาพ เว็บไซต์รวบรวมเอาวิธีดูแลสุขภาพมาแนะนำ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายหรือรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ มาให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์