สุภาพกาย

แนะนำ 4 ยี่ห้อ บราปีกนก คุณภาพ ใส่สบาย ราคาดี

เรียกได้ว่าในยุคนี้นั้นเทรนด์เสื้อผ้าใหม่แทบจะมีออกกันมาทุกวันจนเราแทบตามไม่ทันกันเลย อีกทั้งเทรนด์ส่วนใหญ่ในตอนนี้ก็มีการเปิดรับที่มากขึ้น การแต่งตัวจึงหลากหลายมากขึ้น ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากมาเอาใจเพื่อนๆสายแฟชั่นที่รักการแต่งตัวทั้งหลายด้วยไอเทม บราปีกนก ที่จะช่วยให้สนุกกับทุกการแต่งตัว ฉะนั้นใครที่ชอบแต่งตัวทั้งหลายต้องห้ามพลาดการแนะนำบราปีกนกของเรากันเลยนะคะ

สาวๆต้อบมี 4 บราปีกนก ยี่ห้อดี ใส่ง่าย ติดทน ราคาไม่แพง

บราปีกนก

บราปีกนกคือ บราชนิดหนึ่งที่มีลักษณะเป็นบราไร้สายไว้มีด้านที่เป็นกาวเหนียวไว้สำหรับแปะนมในกรณีการใส่บดเกราะอกหรือสายเดี่ยวที่ไม่ต้องการให้เห็นสายเสื้อใน เป็นไอเทมสำคัญสำหรับคนรักการแต่งตัวที่ต้องมีติดไว้ แต่จะเลือกบราปีกนกยี่ห้อไหนดีวันนี้เรามีคำตอบค่ะ

  1. Hidden Bra Milky Bubble Bra

บราปีกนกตัวแรกจะเป็นบราซิลิโคนที่ขอแนะนำสำหรับคนชอบความติดทน เพราะตัวนี้ยึดอกเราได้ดีมากๆ ไม่ว่าเหงื่อไหลไคลย้อยแค่ไหนก็เอาอยู่ แพมทรงสวยเหมือนใส่ยกทรวปกติเลย ราคาประมาณ 350 บาท ซื้อได้ตาม Lazada,Shopee

บราปีกนก
  • Boom Boom Bra รุ่น บราหน้ากาว

ตัวต่อมาจะเป็นบราปีกนกรุ่นดันทรงที่มาพร้อมกับซิลิโคนช่วยเพิ่มไซส์ รุ่นนี้ฮิตมากๆ เพราะไม่ว่าจะนมเล็กแค่ไหนก็ช่วยให้ดูมๆได้ เกาะกระชับติดแน่น ใส่สบายโดนใจสาวไทยเลย ราคาประมาณ 350 บาท ซื้อได้ตาม Lazada,Shopee

  • SHEIN Silicone Self Adhesive Bra

บราปีกนกตัวต่อมาจะเป็นของ SHEIN โดยตัวนี้จะเป็นบราซิลิโคนเช่นกันเหมือนตัวแรกแต่จะมีราคาที่ถูกลงมากว่า กาวเหนียวมากๆ ตัวนี้ไม่มีฟองน้ำแต่ดันทรงให้ดูมได้แน่นอน ใสง่าย เหมาะกับคนการใส่ชุดแนวแหวกหลังเกาะอกต่างๆ ราคาเพียง 120 บาทเท่านั้น ซื้อได้ที่เว็บ SHEIN ได้เลย

บราปีกนกยี่ห้อ
  • Angle Bra

ตัวสุดท้ายขอแนะนำสำหรับคนที่ชอบความนมชิด เพราะตัวนี้มาพร้อมกับสายช่วยดันทรงที่สมารถปรับขนาดได้ตามต้องการ เป็นบรารุ่นฮิตที่คนใช้เยอะมากๆ เพราะราคาไม่แพงแถมติดทนไม่หลุดง่าย อีกทั้งใส่สบายต้องลอง ราคาประมาณ 190 บาท ซื้อได้ตาม Shopee,Lazada

การดูแลสุขภาพ เว็บไซต์เพื่อสุขภาพที่รวบรวมเอาวิธีการดูแลสุขภาพที่ดี มาให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์