สุภาพกาย

แนะนำ ยาย้อมผม ยี่ห้อคุณภาพ สีติดดี ผมไม่เสีย ราคาย่อมเยา

เชื่อว่าหลายคนในยุคนี้ก็เริ่มหันมาย้อมผมเพื่อที่จะทำสีผมกันมากขึ้น ไม่ว่าจะทำตามทางด้านของเทรนด์ ทำตามซีรีย์หรือแม้แต่ทำตามดาราที่ชอบก็เรียกได้ว่าเปลี่ยนสีกันแทบไม่หวั่นไม่ไหว แต่อย่างไรก็ดีการย้อมบ่อยๆก็อาจทำให้เส้นผมของเรานั้นถูกทำลายได้ ดังนั้นวันนี้เราก็เลยอยากมาแนะนำ ยาย้อมผม คุณภาพที่ย้อมแล้วผมไม่เสีย แถมสีติดทนและราคาไม่แรงให้กับเพื่อนๆที่ชอบทำสีผมกันนะคะ ซึ่งจะมียาย้อมผมตัวไหนกันบ้างเราไปดูกันได้เลยค่ะ

3 ยี่ห้อ ยาย้อมผม สุดปังที่ย้อมแล้วผมไม่เสียแถมราคาไม่แรง

ยาย้อมผม

โดยยาย้อมผมที่เราจะมาแนะนำให้กับทุกคนในวันนี้นั้นก็มีด้วยกันอยู่ 3 ตัว 3 ยี่ห้อกันเลยนะคะ ซึ่งทุกตัวที่เรายกมานั้นปลอดภัยแน่นอน เนื่องจากมีการรับรองมาตรฐานจากอย. เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูยาย้อมผมทั้ง 3 ตัวกันได้เลยค่ะ

ยี่ห้อยาย้อมผม
  1. Mise En Scene Hello Bubble X Blackpink

ตัวแรกจะเป็นยาย้อมผมของ mise ตัวล่าสุดที่ได้ร่วมงานกับ 4 สาว Blackpink ปังสุดๆ เป็นตัวที่กำลังฮิตฮอตในเกาหลีมากๆ ซึ่งสีย้อมตัวนี้จะมาในรูปแบบของโฟมย้อมที่ไม่ทำให้ผมเสีย พร้อมทั้งยังมีส่วนผสมของคาโมมายล์ที่จะช่วยปลอมประโลมศีรษะของเราอีกด้วย  มีให้เลือกหลายสี ในราคาเพียง  278 บาท ~ หาซื้อไตาม Konvy, Shopee และ Lazada

  • Liese Creamy Bubble Hair Color

ตัวต่อมาจะเป็นยาย้อมผมตัวดังจาก Liese ที่ถือว่าหลายคนเองนั้นน่าจะได้มีการคุ้นหน้าหรือแม้แต่คุ้นตากันมาอยู่บ้าง โดยตัวนี้จะเด่นในเรื่องสีที่ให้ความสีธรรมชาติมากๆ ย้อมแล้วสีไม่ด่างสีไม่เพี้ยน มาในรูปแบบโฟมที่แทรกซึมได้ทั่วทั้งหัว สีติดทนแถมผมไม่เสีย เพราะตัวนี้มีส่วนผสมที่ช่วยเคลือบและปกป้องเส้นผมของเรา ราคาประมาณ 199 บาท หาซื้อได้ตามห้ามสรรพสินค้าทั่วไป Konvy, Shopee และ Lazada

แนะนำยาย้อมผม
  • REVLON Colorsilk Beautiful Color

ตัวสุดท้ายจะเป็นยาย้อมผมของ Revlon ตัวนี้ขอแนะนำสำหรับคนที่ชอบสีชัดๆ เพราะตัวนี้ให้ความคมชัดของสีได้ดีมากๆ สีสวยสม่ำเสมอตั้งแต่โคนจรดปลาย ผมไม่แห้งเสียหลังย้อมเพราะมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงในขณะย้อม มีเฉดให้เลือกถึง 10 เฉด ราคาประมาณ 229 บาท หาซื้อได้ตาม Konvy, Shopee และ Lazada

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่รักใน การดูแลสุขภาพ เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาการดูแลร่างกายให้แข็งแรงและมีสุขภาพที่ดีมาแนะนำคุณๆทางออนไลน์