สุภาพกาย

แนะนำ 3 เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า คุณภาพ ใช้งานง่าย ไม่บาดผิว

เชื่อว่าผู้ชายหลายๆคนก็อาจจะเคยประสบกับปัญหาเกี่ยวกับการโกนหนวดที่น่าหงุดหงิดใจไม่ว่าจะเป็นการโดนมีดโกนบาด มีดโกนทู่ รู้สึกแสบหลังการโกนหรือปัญหาอีกร้อยแปดพันอย่าง จึงทำให้บางคนเลือกที่จะไม่โกนและปล่อยหนวดยาวทิ้วไว้อย่างนั้น ดังนั้นวันนี้เองเราก็เลยอยากมาแนะนำเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าที่จะช่วยให้ปัญหาต่างๆนานานั้นหมดไป เป็น เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า แบบคุณภาพที่ใช้งานได้ยาวๆ ไม่บาดผิวและไม่ทำให้ระคายเคือง ราคาคุ้มคุณภาพที่หนุ่มๆต้องห้ามพลาดกันไปเลย

หนุ่มๆต้องมีกับ 3 เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ยี่ห้อดีมีประสิทธิภาพ

แนะนำเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า
  1. Philips AquaTouch

สำหรับตัวแรกจะเป็นเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าของฟิลลิป เป็นตัวท็อปที่ขอบอกเลยว่าใช้งานง่ายมากๆ ใช้ได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียก สามารถโกนขนได้อยากหมดจด ไม่ระคายเคืองผิวและไม่บาดผิว จะเป็นมีดโกนแบบหัวหมุนไม่เหมือนใคร พกพาง่ายใช้สะดวกและที่สำคัญไม่กินไฟ ชาร์จเต็มครั้งนึงอยู่ได้ยาวๆ พกไปต่างจังหวัดก็ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตหมด ราคาประมาณ 590 บาท ซื้อได้ตาม Lazada หรือ Shopee

รีวิวเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า
  • PANASONIC รุ่น ES-RW30

ตัวต่อมาจะเป็นเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าจาก Panasonic โดยตัวนี้จะมีความพิเศษคือหัวโกนสามารถที่จะทำการเคลื่อนที่กันไปได้เลยแบบอิสระกันเลยจริง ๆ 360 องศา สามารถเคลื่อนตามรูปหน้าได้แบบไม่จำกัดกันเลย โกนขนได้อย่างเกลี้ยงเกลาทุกซอกทุกมุม ไม่บาดผิวแน่นอน ขนหนาแค่ไหนก็เอาอยู่ ผิวไม่อักเสบหรือระคายเคืองหลังโกน สามารถใช้ร่วมกับครีมหรือโฟมโกนหนวดได้เลย ราคาเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าตัวนี้จะอยู่ที่ประมาณ 1830 บาท ซื้อได้ตาม Powebuy Shopee หรือ Lazada

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า
  • Braun Shaver รุ่น M90

ตัวสุดท้ายจะเป็นเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าจาก Braun แบรนด์ดังที่การันตีเรื่อวคุณภาพ เป็นตัวท็อปที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Floating foil สามารถที่มันเองนั้นเข้ากับในส่วนของขนาดและทางด้านของรูปหน้าได้ ดักจับหนวดได้เส้นต่อเส้นที่ขึ้นในทางเดียวกัน หัวโกนล้างง่ายแค่ใช้น้ำปะปาล้างก็สะอาด ถ่านAA อึดทน ระดับมีดโกนปรับได้ตามใจ ตัวนี้ใช้ได้ทั้งแบบเปียกและแบบน้ำ หรือจะใช้กับครีมหรือโฟมก็ได้ทั้งหมด พกพาง่ายมากๆ และที่สำคัญใช้งานได้ยาวนานแบบไม่ต้องเปลี่ยนเครื่องบ่อยๆกันเลย ราคาประมาณ 1190 บาท ซื้อได้ตาม Lazada หรือ Shopee 

การดูแลสุขภาพ เว็บไซต์ที่รวมเอาวิธีการดูแลร่างกายที่ดีและดูแข็งแรงให้มีสุขภาพที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายและทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ที่นี้จึงได้คัดสรรเอาวิธีดูแลสุขภาพมาแนะนำ