สุภาพกาย

ของมันต้องมี 4 ที่ติดตาสองชั้น ยี่ห้อดี เนียนแนบสนิทติดทนตลอดวัน

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่อยากมีตาสองชั้น อยากตาโตดูเป็นสาวตาสวยวันนี้เราก็มีไอเทมดีๆที่สามารถที่จะทำการช่วยคุณได้กับ 4 ที่ติดตาสองชั้น คุณภาพ ยี่ห้อปัง ติดทนตลอดวันที่ต้องมีติดกระเป๋ากันไว้เลย เป็นที่ติดตาสองชั้นที่อยากบอกต่อมากๆ เพราะใช้ง่ายราคาดีแถมติดแล้วไม่ดูโป๊ะ ดังนั้นใครที่อยากมีตาสองชั้นดูสวยแบบศัลยกรรมก็ต้องห้ามพลาดกันไปเลย

4 ที่ติดตาสองชั้น สุดปัง ยี่ห้อคุณภาพ ที่สาวๆหนุ่มๆต้องมี

ที่ติดตาสองชั้น ยี่ห้อ
  1. NEE CARA Vintage Eyelid Double Fold

ที่ติดตาสองชั้นตัวแรกนั้นเราขอนำเสนอสำหรับคนที่อยากได้ความธรรมชาติจนถึงขั้นสุด เสมือนว่าตาสองชั้นมาแต่กำเนิด เพราะตัวนี้จะมาในรูปแบบของตาข่ายที่ติดทนและเนียนไปกับเปลือกตา ติดแล้วตาดูสองชั้นเป็นธรรมชาติมากๆ และที่สำคัญสามารถแต่งตาทับได้อย่างสบายไม่ต้องกลัวโป๊ะ ติดทนนานตลอดวันแบบไม่มีกังวลกันไปเลย ราคาประมาณ 35 บาทต่อแพ็ค (60 คู่) หาซื้อได้ตาม Lazada หรือ Shopee

  • Hello Nano Fiber Eyelid Tape

ตัวต่อมาจะเป็นที่ติดตาสองชั้นสุดปังส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ตัวนี้จะเด่นในเรื่องของความบางใส่แล้วเบาสบาย เหมาะกับคนที่ไม่ชอบความหนักตา เหมาะกับคนที่ต้องการใช้ติดทุกวันเพราะมันเบาบางมากไม่หนักเปลือกตาเลย ตัวนี้ติดทนนานแถมยังกันน้ำกันเหงื่อ ดังนั้นใครที่เล่นกิจกรรมหนักๆขอแนะนำเลย ราคาประมาณ 159 บาทต่อชิ้น (50 คู่) สามารถซื้อได้ตาม Lazada หรือ Shopee

การใช้ที่ติดตาสองชั้น
  • Ashley Eyelid Tape Net Invisible Eye Stickers Beautiful Unlimited

สำหรับตัวนี้จะเป็นที่ติดตาสองชั้นจาก Ashley เป็นตัวตาข่ายที่มาพร้อมกับความเบาบาง สีเนื้อเนียนกับเปลือกตาติดแล้วไม่โป๊ะแน่นอน ใช้ง่ายมากๆ เหมาะสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มหัดติด ตัวนี้จะกันน้ำกันเหงื่อ ดังนั้นติดเสร็จจะทำกิจกรรมโลดโผนหรือลงน้ำลงทะเลก็เอาอยู่ ราคาประมาณ 110 บาท (60 คู่) หาซื้อได้ตาม Lazada หรือ Shopee

ที่ติดตาสองชั้น
  • BOHKTOH Charm Mesh Double Eyelid Tape

ตัวสุดท้ายขอนำเสนอสำหรับคนที่อยากมีตาสองชั้นสวยแบบชัดๆ เพราะตัวนี้มาในรูปแบบของที่ติดตาสองชั้นเนื้อบางพิเศษ ใส่เหมือนไม่ใส่ แถมให้ความคมชัดเมื่อติดลงเปลือกตาเสมือนว่าตาสองชั้นแบบนี้ตั้งแต่เด็ก อ่อนโยนมากๆ ไม่ระคายเคืองผิว เบาบางไม่หนักตาแถมกันน้ำกันเหงื่อได้ ราคาประมาณ 105 บาท (50 คู่) สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์ทาง Shopee หรือ Lazada กันได้เลย

การดูแลสุขภาพ เว็บไซต์เพื่อสุขภาพที่รวมเอาวิธีการดูแลสุขภาพที่ดี มาแนะนำวิธีการดูแลร่างกายให้ดูดีกับเคล็ดลับต่างของการดูแลสุขภาพ ให้ได้ติดตาม ทางออนไลน์