สุภาพกาย

แนะนำ 3 น้ำตบหน้าใส ผิวชุ่มชื่นแข็งแรง ยี่ห้อดีน่าใช้

น้ำตบหน้าใส หนึ่งในสกินแคร์สำคัญที่ช่วยให้ผิวของคุณแข็งแรง ต้องบอกก่อนว่าในปัจจุบันนี้นั้นอากาศของโลกก็ได้เปลี่ยนไปอย่างมาก มลพิษทางอากาศเพิ่มมากขึ้น ฝุ่นควันเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ผิวหน้าของเราถูกทำลายได้ง่ายขึ้น และยิ่งเราอยู่ในประเทศไทยที่มีอากาศร้อนอบอ้าวก็ยิ่งทำให้ผิวของเราเสียได้ง่ายมากๆ ฉะนั้นเราจึงต้องการตัวช่วยอันเป็นน้ำตบหน้าใสเพื่อมากอบกู้และปลอบประโลมผิวหน้าของเราให้แข็งแรงและสุขภาพดีต้านมลพิษต่างๆได้นั้นเอง ดังนั้นใครอยากผิวสวยดูมีสุขภาพก็ต้องห้ามพลาดกันไปเลย

ผิวสวยด้วย 3 น้ำตบหน้าใส ช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใสดูสวยแบบไม่พึ่งฟิลเตอร์

น้ำตบหน้าใส
  1. L’OREAL PARIS Revitalift Crystal Micro-Essence

ตัวแรกจะเป็นน้ำตบหน้าใสสำหรับคนนอนน้อยหรือน้ำตบตัวดังจากจากลอริออลปารีส จะเป็นตัวมาแรงของปี 2021 ที่บอกเลยว่าหน้าโทรมแค่ไหนก็เอาอยู่ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงดูสุขภาพดี ช่วยปรับผิวหน้าให้สว่างกระจ่างใสขึ้น เรื่องความขาวตัวนี้เห็นชัดมากๆ แต่น้ำตบหน้าใสตัวนี้จะมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ดังนั้นใครที่แพ้ง่ายก็ไม่แนะนำนะคะ ให้ลองใช้บริเวณกรอบหน้าก่อนถ้าไม่แพ้ก็สามารถใช้ได้ ราคาประมาณ 589 บาท หาซื้อได้ทางห้างชั้นนำหรือใน Shopee, Lazada ได้เลย

น้ำตบหน้าใส ยี่ห้อ
  • Za True White EX Essence Lotion N 

น้ำตบหน้าใสตัวต่อมาจะเป็นของ Za เป็นน้ำตบกึ่งเอสเซ้นส์ที่เด่นในเรื่องการบำรุง ตัวนี้เนื้อบางเบามากๆ ใช้แล้วผิวอิ่มและเปล่งปลั่ง ที่สำคัญมีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง 4MSK ที่ช่วยให้ผิวขาวใสน่าสัมผัส สามารถปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นอย่างยาวนาน ผิวแข็งแรงดูอิ่มน้ำ ราคาประมาณ 420 บาท หาซื้อได้ตาม Watson, Lazad, Shopee

แนะนำน้ำตบหน้าใส
  • KOSE SEKKISEI Lotion

ตัวสุดท้ายจะเป็นน้ำตบหน้าใสไวท์เทนนิ่งโลชั่นของ KOSE เป็นโลชั่นสมุนไพรที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง เผยผิวขาวกระจ่างใส ตัวนี้แนะนำสำหรับคนอยากผิวขาวใสเลย เด็ดมากๆ มีส่วนผสมของสมุนไพรจีนและเกาหลีที่ช่วยให้ผิวดูเนียนดุจหิมะ ช่วยผิวหน้าชุ่มชื่นและอิ่มน้ำ ใครผิวแห้งต้องมีไว้เลย เพราะตัวนี้จะเป็นตัวที่ช่วยเรื่องหน้าขาวและผิวแห้งโดยเฉพาะ ตัวนี้มีแอลกอฮอล์เช่นกัน ดังนั้นใครทีผิวแพ้ง่ายต้องทดลองใช้บริเวณกรอบหน้าก่อนนะคะ ราคาประมาณ 1450 บาท หาซื้อได้ตาม Lazada, Shopee ในช่วงสถานการร์สภาวะเศรษฐกิจบ้านเราย่ำแย่ เรามีเกมมาแนะนำให้ได้เล่นคลายเครียดกับเกม สล็อตโจ๊กเกอร์ เล่นง่าย สมัครง่าย ฝาก-ถอน รวดเร็ว กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมาก

การดูแลสุขาพ เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาวิธีการดูแลสุขภาพที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายหรือการรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกาย ที่นี้เราจึงได้คัดสรรมาให้ได้ติดตามทางออนไลน์