สุภาพกาย

แนะนำ 3 มาสคาร่า ราคานักศึกษา ปัดขนตาเด้ง ติดทนตลอดวัน

ในยุคเศรษฐกิจโควิดมีอะไรที่เราประหยัดได้ก็ต้องประหยัด แต่บางครั้งไม่ว่าจะประหยัดขนาดไหนเงินก็แทบไม่พอใช้อยู่ดี ดังนั้นวิธีที่แก้ปัญหาที่ดีที่สุดจึงเป็นการเลือกใช้ของที่ถูกและดีเพื่อให้เราได้ใช้มันอย่างมีประสิทธิภาพที่สุดและประหยัดงบที่สุด ฉะนั้นวันนี้เราจึงอยากมาแนะนำเครื่องสำอางราคาดีที่คนงบน้อยสามารถจับต้องได้กับ 3 มาสคาร่า ราคานักศึกษา ปัดขนตาเด้งแถมติดทน เป็นมาสคาร่าหลักร้อยแต่คุณภาพหลักล้านที่ต้องบอกเลยว่าต้องมีติดไว้ เพราะไม่ว่าเศรษฐกิจจะไม่ดียังไงเรื่องความสวยก็ไม่เข้าใครออกใครอยู่ดี ดังนั้นอย่าเสียเวลาเราไปดูการแนะนำมาสคาร่าราคานักศึกษาทั้ง 3 ตัวกันเลย

ของมันต้องมี 3 มาสคาร่า ราคาถูกและดี ปัดขนตาสวยในราคาที่ย่อมเยา

การใช้มาสคาร่า
  1. Maybelline New York Colossal Waterproof Mascara

ตัวแรกมาสคาร่าสูตรน้ำจาก Maybelline โดยตัวนี้จะมีความพิเศษที่ติดทนนานตลอดวัน กันน้ำกันเหงื่อไม่เลอะง่าย ปัดขนตางอนเด้ง ดูหนาแบบเป็นธรรมชาติ เป็นมาสคาร่าที่ใช้ได้กับทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะไปทะเล ไปงานรับปริญญา ปัดไปเรียน ไปทำงานหรือไปเที่ยวก็ได้ทั้งหมด คุณภาพหลักพันในราคาหลักร้อย บอกได้คำเดียวว่าใครอยากได้ของถูกและดีที่ใช้ได้นานๆ ต้องตัวนี้เลย ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 249 บาท หาซื้อได้ตาม Lazada Shopee

มาสคาร่า ยี่ห้อไหนบ้าง
  • Lilybyred AM9 to PM9 Infinite Mascara

ตัวต่อมาจะเป็นมาสคาร่าของลิลี่บายเรด จะเป็นตัวที่ส่งตรงจากเกาหลี ช่วยปัดขนตาให้งอนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้แล้วขนตาจะดูหนาแต่ไม่หนัก ดูขนตาฟุ้งๆตามสไตล์สาวเกาหลี ล็อคขนตาให้งอนตลอดวัน ติดทนนานไม่หลุดไม่เลอะและที่สำคัญปัดแล้วไม่เป็นขุยดูโป๊ะ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบขนตาแบบธรรมชาติๆ ขาตายาวแบบสาวเกาหลีต้องตามมาตำตัวนี้กันเลยนะคะ ราคประมาณ 249 บาท หาซื้อได้ตาม Shopee Lazada

มาสคาร่า
  • ODBO BQ Cover Mascara

มาสคาร่าตัวสุดท้าย ใครเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์สายประหยัดน่าจะเคยเห็นตัวนี้ผ่านหน้าผ่านตากันมาบ้างแล้วนะคะ เพราะ ODBO ตัวนี้นั้นขึ้นชื่อเรื่องความถูกและดีมากๆ เป็นมาสคาร่าตัวที่สามารถปัดขนตาให้ยาวขึ้นได้เยอะมากๆ ขนตางอนสวยแบบไม่ตกเลย อยู่คงตัวตลอดวัน ตัวนี้จะไม่ทนน้ำเลยอาจจะมีความเลอะบ้าง แต่ข้อดีคือสามารถทำความสะอาดได้ง่าย เหมาะสำหรับนักศึกษาที่ชอบแต่งหน้าไม่หนักมาก แต่งไปเรียนสบายๆ ราคาตัวนี้จะอยู่ที่ประมาณ 159 บาท สามารถหาซื้อได้ตาม Lazada Shopee แนะนำชวนเพื่อนสมัครเล่นเกมออนไลน์ รับเครดิตฟรีกับค่าย สล็อตค่าย pg ที่ดีที่สุด Affiliate ระบบชวนเพื่อน เว็บไซต์ของเรา ใช้บริการ pg slot พร้อมด้วยระบบชวนเพื่อน เพื่อให้สมาชิของเราทุกคน สามารถทำรายการได้ มาสมัครเป็น สมาชิดกับเรา รับเครดิตฟรี ได้ทันที

การดูแลสุขภาพ เว็บไซต์สุขภาพที่รวมเอาวิธีการดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงมาแนะนำให้ได้ติดตามวิธีการดูแลสุขภาพที่ดีได้ทางออนไลน์